Sửa chữa xe đạp uy tín ở đâu ?

Hiện nay xe đạp trở thành một trong những phương tiện di chuyển được yêu thích tại thành phố Hồ Chí Minh bởi do sự thuận tiện cũng như những công năng của xe đạp đã làm mọi người có xu hướng sử dụng xe đạp nhiều hơn điều này là một tín hiệu tốt cho bầu không khí cũng như môi trường ở thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng ngoài giá của xe đạp thì phí sửa chữa của xe đạp cũng khá là đắt vì vậy chúng ta phải lựa chọn được những nơi uy tín để sửa xe đạp ở Sài Gòn. Sau đây hãy cùng xe đạp nước tìm hiểu sơ về dịch vụ sửa chữa xe đạp cũng như là tìm kiếm những nơi để chúng ta đặt lòng tin ở đó.

1. Những bước cơ bản của dịch vụ sửa chữa xe đạp

Đầu tiên thì chúng ta nên tìm hiểu rõ những bước cơ bản của dịch vụ sửa chữa xe đạp để chúng ta không bị mất tiền oan.

Bước 1 nhận xe của khách hàng:

 • Kiểm tra tình trạng xe
 • Thông báo lỗi cũng như tình trạng xe
 • Đưa ra các dịch vụ cần thiết
 • Báo rõ ràng giá cả
 • Hẹn rõ thời gian nhận xe
 • Lưu thông tin khách hàng

Bước 2 tiến hành bảo dưỡng xe:

 • Kiểm tra phụ tùng xe, phụ tùng thay thế
 • Vệ sinh những phần cơ bản 
 • Sửa những phần bị hư hại
 • Bôi trơn các khớp của xe
 • Kiểm tra lại sự ổn định của xe, ghi đông, chân chống, cọc yên,…

Bước 3 trả xe cho khách hàng:

 • Trả xe theo thời gian đã ghi trên hoá đơn
 • Khách hàng kiểm tra xe trước khi thanh toán

2. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài cửa hàng sửa xe đạp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh trong những năm gần đây

1. Xedapluot

Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như đã được hợp tác với nhiều đối tác lớn xedapluot luôn là một cái tên cực kỳ uy tín để cho mọi người an tâm đem những chiếc xe đạp cũ hoặc bị hư hỏng của mình đến để sửa chữa. Với cam kết bảo hành sau khi sửa chữa của cửa hàng và nhiều chính sách ưu đãi thường xuyên được cập nhật trên trang Web chúng tôi tin rằng cửa hàng sẽ đem lại nhiều trải nghiệm đáng quý cho khách hàng. Vì đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu chúng tôi nói không với những phụ tùng giả cũng như những phụ tùng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến chất lượng của xe và sự an toàn của khách hàng. 

Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo rất kỹ chúng ta có thể thấy được ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay các cửa hàng xe đạp mọc lên như nấm vì vậy rất khó để tìm kiếm được những cửa hàng có đội ngũ nhân viên lành nghề cũng như có độ am hiểu sâu sắc về lĩnh vực, vì thế mọi người có thể tin tưởng và trao những chiếc xe đạp yêu thích của mọi người đến với cửa hàng.

 

2. Xe đạp Toàn Thắng

Xe đạp Toàn Thắng luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất vì vậy đây cũng là một trong những cửa hàng đáng để chúng ta lưu tâm. Xe đạp Toàn Thắng là người bạn đồng hành của rất nhiều tuyển thủ cũng như là những tay chơi xe đạp có tiếng tại Sài Gòn. Hãy đến ngay với cửa hàng để được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất cũng như.

 

3. Huy Hoang Bike

Đối với những anh em biker thì huy hoàng bike không còn là một cái tên quá xa lạ.  Vì luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu cũng như là dịch vụ tốt nên huy hoàng bay luôn là một chỗ uy tín để các dân chơi xe đạp thường xuyên lui đến. Ngoài cung cấp các dòng xe thể thao xe nước xe điện thì huy hoàng bay cũng là một người chuyên sửa chữa xe đạp. Cửa hàng này luôn luôn có đầy đủ các phụ tùng từ những cái nhỏ nhất đến những cái đắt nhất hoặc những phụ tùng rất khó tìm thấy nếu sửa chữa những chiếc xe nhập thì điều đó không quá khó khăn với cửa hàng.